SỰ KIỆN NỔI BẬT

NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ CÁCH ĐẶT TIỆC CƯỚI CHO CẶP ĐÔI TRẺ

Sau một thời gian tư vấn tiệc cưới cho những cặp đôi trẻ sắp cưới thì chúng tôi thấy được sự lo lắng và suy nghĩ về cách đặt tiệc và cách những kế hoạch phù hợp cho tiệc cưới của mình. Vì vậy chúng tôi xin gửi đến quý khách những lời khuyên về cách đặt tiệc cưới dễ dàng và đúng với kế hoạch đã đặt ra.

• Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới có vị trí thuận tiện: Việc lựa chọn được một địa điểm tổ chức tiệc cưới thật khó khăn cho cặp đôi trẻ. Đặc biệt là khi hai bạn tổ chức vào đúng mùa cưới thì việc khảo sát và tìm nhà hàng tiệc cưới càng sớm sẽ có được nhiều thời gian chuẩn bị cho những công việc khác hơn. Do đó với hệ thống 2 nhà hàng tiệc cưới tại những trục đường chính bao gồm 8 sảnh cưới với trang bị hiện đại và những bãi đậu xe rộng rãi, thoải mái. Chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu kể cả trong mùa cao điểm.

• Sức chứa của không gian sảnh tiệc phù hợp với số lượng khách mời: Sau khi lựa chọn được những nhà hàng tiệc cưới có vị trí thuận tiện, các bạn nên quan tâm tới không gian sảnh tiệc của trung tâm tổ chức đó. Đó là nơi được thiết kế theo phong cách châu Á hay Âu? Sức chứa “thật” của mỗi sảnh tiệc là bao nhiêu? Với quy mô 8 sảnh cưới ( 3 sảnh cưới tại Minh Châu Palace với sảnh lớn nhất có thể đón 950 khách và 5 sảnh cưới tại Minh Châu Việt với sảnh lớn nhất có thể đón 1200 khách) thì Minh Chau Palace đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách với những phong cách trang trí mới nhất và phù hợp nhất.

• Lưu ý khi lựa chọn thực đơn tiệc cưới: Tâm điểm chính giúp mọi người ngồi chung vui với các bạn là chuỗi các món ăn trong thực đơn tiệc cưới. Tùy thuộc vào thời lượng chương trình các bạn dự đoán là bao nhiêu mà lựa chọn số món cho phù hợp. Với độ ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhà hàng tiệc cưới thì chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách một thực đơn ăn uống phù hợp từ truyền thống đến những món ăn Âu kết hợp với sự sang trọng và quý phái.

• Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới: Cuối cùng, hãy để tâm tới những cơ sở vật chất, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng của nơi tổ chức. Hãy hỏi nhà hàng có nhân viên kỹ thuật trực xuyên suốt trong đám cưới không? Minh Chau Palace là một trung tâm tiệc cưới vừa được đưa vào hoạt động tháng 11-2020 và việc trùng tu nâng cấp nhà hàng tiệc cưới Minh Châu Việt vào đầu năm 2021, vì vậy những trang thiết bị của chúng tôi là những trang thiết bị mới và hiện đại nhất với một đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm luôn hỗ trợ xuyên suốt cho những tiệc cưới tổ chức tại nhà hàng.