Giới thiệu chung

Minh Chau Viet - Nơi cảm xúc thăng hoa, Giao hòa hạnh phúc

GIỚI THIỆU MINH CHÂU VIỆT WEDDING - CONVENTION & EVENTS  – TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN

Trung tâm tổ chức Sự kiện & Tiệc cưới Minh Châu Việt nằm tại 456 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng và Minh Chau Palace 122b Lý Thái Tông, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng, với hơn 15 năm kinh nghiệm tại lĩnh vực Ẩm thực và Dịch vụ nhà hàng Minh Châu Việt đã thấu hiểu được nhu cầu và tạo được sự tin tưởng của mỗi khách hàng khi đến đây, chính vì thế Minh Châu Việt đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc – được nhiều người biết đến.

Minh Châu Việt ra đời với sứ mệnh “Nơi cảm xúc thăng hoa, Giao hòa hạnh phúc” để khẳng định là đơn vị hàng đầu về tổ chức tiệc & sự kiện tại Tp Đà Nẵng.

  •  Với khách hàng: Luôn lắng nghe khách hàng đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất tạo ra sự hài lòng về dịch vụ với khách hàng sau mỗi lần sử dụng.
  •  Với trung tâm: Luôn nắm bắt được xu thế, cập nhật những phong cách hiện đại – sang trọng kiểu dáng Châu Âu, thực đơn các món ăn đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và không tạo ra sự nhàm chán.

Bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng là 1 ấn tượng của mỗi khách hàng khi đến với Minh Châu Việt với 05 sảnh A,B,C,D,E sức chứa 3500 khách và Minh Chau Palace với 03 sảnh tiệc A,B,C sức chứa tối đa 2500 khách mỗi sảnh đều được thiết kế trang hoàng lộng lẫy và bắt mắt với hệ thống âm thanh, thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

Chính vì đó Minh Châu Việt là sự lựa chọn của nhiều đơn vị, doanh nghiệp cho những dịp quan trọng cũng như sự lựa chọn của nhiều cặp đôi khi tổ chức lễ cưới.

 

Minh Chau Viet - Nơi cảm xúc thăng hoa, Giao hòa hạnh phúc