Tổ chức tiệc cưới

Trung tâm tổ chức tiệc cưới  – hội nghị - sự kiện Minh Châu Việt - Minh Chau Palace “Nơi cảm xúc thăng hoa, Giao hòa hạnh phúc” tự hào là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của các đôi uyên ương, chứng kiến những sự kiện “đỉnh cao” và đồng hành cùng những giây phút “hạnh phúc” bên người thân yêu của bạn.

Với thiết kế mỗi sảnh tiệc mang đậm nét Âu - Á mở với nhiều không gian lãng mạng, ấm cúng, sự sang trọng không kém phần quý phái. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và ánh sáng hiện đại được bố trí thông minh, độc đáo. Tất cả góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy và ấn tượng cho buổi tiệc.  Từ đó, thể hiện được phong cách riêng của bạn.

nhà hàng tiệc cưới đà nẵng

 

Minh Châu Việt - Minh Chau Palace có hơn 15 năm trong lĩnh vực Ẩm thực, Dịch vụ – Nhà Hàng. Chúng tôi có thể phục vụ đồng thời hàng nghìn thực khách. Thực phẩm luôn tươi sống, nguyên liệu chế biến được nhập và sử dụng trong ngày. Chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực Á Đông, mỗi món ăn tạo là một kiệt tác nghệ thuật.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình dịch vụ chuẩn. Chúng tôi nỗ lực từng ngày. Để đem đến dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Phong vị Á Đông được biết đến với sự phức tạp của nguyên liệu và cầu kì trong chế biến. Nét đặc sắc đó được lưu truyền, tiếp nối qua nhiều thế hệ. Và Minh Châu Việt - Minh Chau Palace muốn đem đến một sự thử nghiệm mới. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người tiên phong trong việc thổi hồn chất liệu châu Âu cổ điển và phong vị Á Đông vào dịch vụ sự kiện – tiệc cưới.

Trung tâm tổ chức Hội Nghị và Tiệc cưới Minh Châu Việt tọa lạc tại 456 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng và Minh Chau Palace tọa lạc tại 122b Lý Thái Tông,Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng và đẳng cấp, khách hàng sẽ được lưu giữ những khoảnh khắc khó quên. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. 

  • Tổ chức tiệc cưới
  • Tổ chức hội nghị – hội thảo
  • Tổ chức sự kiện

Minh Chau Viet - Nơi cảm xúc thăng hoa, Giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !